LỊCH LÀM VIỆC 
Thứ Hai đến Thứ Sáu
Thời gian: 8h00 - 17h00

Liên kết website :

Số người truy cập: 626.812
Đang online: 9
[ Đăng ngày: 04/05/2016 ]

TT Thông tin – Thư viện Trường CĐ Giao thông vận tải III tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, trong tháng 4/2016 , TT Thông tin – Thư viện Trường CĐ Giao thông vận tải III đã tiến hành các hoạt động chào mừng như: Tổ chức tuyên truyền, giới thiệu sách, tài nguyên của thư viện; tổ chức đọc sách theo từng lớp học; cung cấp nguồn tài liệu số miễn phí cho bạn đọc; tổ chức trưng bày sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập.

Tổ chức tuyên truyền, giới thiệu sách, tài nguyên thông tin thư viện trên các phương tiện thông tin truyền thống (bản tin, thông báo,…) và hiện đại (cổng thông tin thư viện, mạng xã hội,…) nhằm tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của sách và việc đọc sách đối với sự phát triển tri thức và kỹ năng.

Tổ chức đọc sách theo từng lớp học, khơi dậy văn hóa đọc cho sinh viên bằng cách trao tài liệu đến từng lớp học, giúp nâng cao ý thức quản lý, bảo quản tài liệu thư viện của sinh viên thông qua hoạt động tự quản tài liệu.

Cung cấp nguồn tài liệu số miễn phí cho bạn đọc, hỗ trợ tối đa nhu cầu của người sử dụng thông tin và tiết kiệm chi phí.

Tổ chức trưng bày sách tại Phòng Đọc thư viện gồm các tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử cách mạng Việt Nam, biển đảo quê hương,…qua đó khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần dân tộc cho toàn thể bạn đọc.

Ngày sách Việt Nam được tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả đã tranh thủ được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường, qua đó góp phần khơi dậy văn hóa đọc trong toàn thể bạn đọc.

Một số hình ảnh cùng sự kiện:

 
 Trưng bày sách tại Phòng Đọc thư viện
 
 Trưng bày sách tại Phòng Đọc thư viện
 
 Trưng bày sách tại Phòng Đọc thư viện
 
 Giới thiệu nguồn tài nguyên thông tin thư viện
 
 Giới thiệu nguồn tài nguyên thông tin thư viện
Tin và ảnh: TT Thông tin – Thư viện

CÁC TIN KHÁC